Kính thưa quí vị,
⛪️
 Với sự phát triển nhanh chóng và nhu cầu cấp thiết của hệ thống truyền thông công giáo về mảng Truyền Hình Trực Tiếp các Đại Lễ tại các Giáo xứ Giáo họ. Giáo xứ Trung Thành đã đưa vào thử nghiệm và bắt đầu hoạt động ổn định với hệ thống Truyền Hình Trực Tiếp Full HD như quý vị đã theo dõi trong thời gian vừa qua tại Fanpage “Giáo xứ Trung Thành – Giáo phận Thái Bình”.
———————————
⛪️
Và sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhân lực được đào tạo bài bản, thừa kế những kinh nghiệm quý báu của các Đài Truyền Hình. Ban truyền thông Giáo xứ Trung Thành đã góp mặt và khẳng định sự thành công trong các sự kiện của Giáo xứ Phú Giáo, Đại hội Giới trẻ Hạt Thành Phố 2017, Đền Thánh Bác Trạch, Đại Hội Lòng Chúa Thương Xót, các Thánh lễ hàng tuần, Sự kiện, Ma chay – Hiếu hỏi trong và ngoài Giáo xứ….
Hiện nay Hệ thống truyền hình chuyên nghiệp được đầu tư bài bản đã hoàn thiện, với nhu cầu phục vụ trong giáo xứ đã ổn định. BTT Giáo xứ Trung Thành mong muốn sử dụng những gì Giáo xứ có để phục vụ công việc Truyền Thông Công Giáo, không chỉ trong mà còn Ngoài Giáo phận.
————————————
⛪️
Vì với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng Truyền hình Trực tiếp, thì để tổ chức Truyền hình Trực tiếp một sự kiện đi thuê sẽ rất tốn kém về chi phí và liên lạc.
Vậy BTT GX Trung Thành xin kính báo: Giáo xứ, giáo điểm hoặc đơn vị nào cần sự hỗ trợ về Truyền Hình Trực Tiếp các sự kiện lớn xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tối đa về kinh tế, nhân lực và vật lực. Qua đó thể hiện được sự liên đới và hiệp thông trong Tình Yêu Đức Kitô.

⛪️– Trưởng Ban: Đaminh. Trần Trọng Thiềm – 0984.115.187
– Phó ban: Vinh sơn. Trần Văn Lai ( 0916.987.352)
– Thư ký: Đaminh Trần Quang Dương (0979.547.331)
Giới thiệu về BTT Giáo xứ Trung Thành: https://goo.gl/gHjmog