Trong không khí đón mừng ngày Tết Cổ Truyền của dân tộc, Giáo xứ Trung Thành đã tổ chức Thánh lễ Giao Thừa với sự có mặt đông đủ của bà con trong giáo xứ.

Sau những ngày làm việc xa quê, anh chị em xa quê đã có dịp về thắp hương cho ông bà, tổ tiên. Các thành viên trong gia đình được đoàn tụ trong không khí ấm cúng của Ngày TẾT – Ngày của Gia Đình.

Với niềm vui của mỗi gia đình góp lại, đã tạo bầu khí trong Thánh lễ Giao Thừa Đinh Dậu được sốt sắng, trang nghiêm nhưng đầy niềm vui và sự hồ hởi đón chờ thời khắc Giao Thừa.

Trong niềm phấn khởi đó, thay mặt Giáo xứ ông Trùm Chánh đã cảm ơn sự ưu ái mà Cha đã dành cho giáo xứ trong suốt 1 năm vừa qua. Cũng như những tình cảm đặc biệt của con dân dành cho Người Cha kính yêu.

Trong thời khắc trời đất giao hòa, năm mới sắp đến. Thay mặt cho BTT Giáo xứ Trung Thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý vị đã theo dõi và ủng hộ cho BTT trong suốt thời gian qua.

Chúc quí vị một năm Mới tràn đầy Hồng ân Thiên Chúa, được Chúa ban cho mọi sự như lòng nguyện ước.

Sau đây là một số hình ảnh trong Thánh lễ BTT đã ghi nhận:

Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (8)
Không khí Xuân đã tràn ngập ngôi Thánh đường
Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (17)
Khắp nơi nơi được trang hoàng lộng lẫy

Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (11)Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (15) Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (13)Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (18)

Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (1)

Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (20)Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (6)Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (10) Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (19) Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (22) Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (23) Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (14) Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (12) Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (3)

Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (5) Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (7) Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (4) Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (2) Thanh Le Giao Thua Giao xu trung Thanh (16)