[Thiện Nguyện] Chương trình Từ Thiện tại giáo điểm truyền giáo Giáo xứ An Thịnh, Yên Bái

0
354

Trong niềm vui hân hoan mừng Chúa Phục Sinh, Ace Tình Nguyện Viên chúng con xin gửi lời chúc mừng và kính chúc quý vị một Mùa Phục Sinh luôn bình an, tràn đầy Hồng ân Thiên Chúa.

Hàng năm, cũng trong niềm vui hân hoan này, Ban TNV chúng con tổ chức chương trình từ thiện giúp bà con nghèo ở các vùng truyền giáo tại các Giáo xứ vùng trên. Nơi cần sự hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần, nơi mà những người Cha kính yêu đang cố sức để truyền giáo đến những người không có đức tin và tri thức còn hạn hẹp.

Như thường lệ, năm nay chúng con được sự đồng ý và hướng dẫn của Cha Daminh. Bùi Thế Truyền; chúng con sẽ đến với các Giáo điểm truyền giáo tại Giáo xứ An Thịnh, Văn Yên, Yên Bái vào ngày 30/04-01/05/2017.

Tại giáo điểm này còn rất thiếu thốn về vật chất nên chúng con có nhận sự hỗ trợ từ quần áo, lương thực, thực phẩm, đồ dùng, sách vở,… Vậy quý vị có lòng hảo tâm vui lòng liên hệ Anh Hiếu (Trưởng Ban TNV Giáo xứ Trung Thành) – 0977.068.193

Ngoài sự hỗ trợ từ vật chất, chúng con cần hơn hết đó là những lời cầu nguyện của quý vị cho đoàn chúng con trên hành trình làm việc nhà Chúa được bằng an và chương trình được thành công tốt đẹp. Để chúng con đủ sức mạnh để mang Tình yêu Chúa đi lan tỏa cho bà con tại các điểm truyền giáo.

Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho quý vị!

TM Tình Nguyện Viên Giáo Xứ Trung Thành

Trưởng ban

Đaminh – Trần Đình Hiếu

Một số hình ảnh TNV Giáo xứ Trung Thành đã thiện nguyện trước đây:

tnv giao xu trung thanh (14)
Số lương thực thực phẩm giáo xứ đã chuẩn bị được
tnv giao xu trung thanh (11)
TNV giáo xứ chụp hình kỷ niệm với Cha xứ và ban hành giáo
tnv giao xu trung thanh (10)
Chuyến xe mang tên tình yêu <3
tnv giao xu trung thanh (4)
Cụ già sống một mình tại giáo điểm truyền giáo
tnv giao xu trung thanh (2)
Xe chở TNV đến với giáo xứ
tnv giao xu trung thanh (8)
Công tác chuẩn bị cho chuyến đi của đoàn

tnv giao xu trung thanh (1) tnv giao xu trung thanh (5) tnv giao xu trung thanh (6) tnv giao xu trung thanh (7) tnv giao xu trung thanh (9) tnv giao xu trung thanh (12) tnv giao xu trung thanh (13) tnv giao xu trung thanh (15) tnv giao xu trung thanh (16) tnv giao xu trung thanh (17) tnv giao xu trung thanh (18)